fbpx
3/6A, Ấp 3, Lê Văn Lương, X. Nhơn Đức, H. Nhà Bè, TPHCM
0987049087
baongockis@gmail.com

Giới Thiệu

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Thương Mại Dịch Vụ Bảo Ngọc

Thông tin chung về Công ty TVTK TMDV BẢO NGỌC

 Công ty TNHH TVTK TMDV BẢO NGỌC được thành lập vào tháng 01/2018.

Giấy phép kinh doanh số: 0314828958 do sở KH và ĐTThành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/01/2018.

Địa chỉ Trụ sở: 923/5A Lê Văn Lương, ấp 3, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM

Với đội ngũ nhân sự chủ chốt là người lãnh đạo và cộng tác viên.

Bảo Ngọc được thành lập dựa trên nhu cầu thực tế của thời đại công nghệ 4.0

  1. Ngành nghề chủ yếu trong lĩnh vực:

 Digital Marketing

 Dịch vụ SEO

 Google Ads

 Facebook Marketing

 Content Marketing…..

Lắp đặt hỗ trợ và thi công mạng Lan, Wan, Camera…

Ngoài các lĩnh vực về công nghệ thông tin Bảo Ngọc còn nhận hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ công tác kế toán của doanh nghiệp.

  1. Nhân sự:

Trải qua gần một năm hoạt động đến thời điểm hiện tại nhân sự của công ty đã trên 10 nhân viên. Trong đó có cả những tiến sĩ, thạc sĩ đang công tác giảng dạy tại các trường Đại học.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Đủ sức để tiếp cận và nắm bắt triệt  để những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ đó đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Web, Marketing… cập nhật tất cả những mẫu thiết kế mới nhất, phù hợp nhất với mọi thời đại. Bên cạnh đó với sự nhiệt tình và trách nhiệm đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong quá trình vận hành và sử dụng Web.

  1. Mục tiêu hướng đến:

Bảo Ngọc là một công ty cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin Digital Marketing số 01 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo Ngọc phát triển với  mục định mang đến cho khách hàng những trang dịch vụ Marketing Online, Google Ads, thiết kế Website….. công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, dần khẳng định vị thế trên thị trường.

Với tất cả lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, vì vậy Bảo Ngọc luôn hướng tới mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ Thông Tin và Giải pháp dịch vụ Digital, Google Ads hàng đầu tại thị trường miền Nam.

Vì mục tiêu hướng đến là nhà cung cấp hàng đầu. Nên Bảo Ngọc luôn luôn cố gắng hoàn thiện sứ mệnh về nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến, vì mục tiêu phát triển và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

  1. Lý do vì sao bạn nên chon Bảo Ngọc là nhà thiết kế Website?

Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập, nhưng Bảo Ngọc được hình thành nên từ đội ngũ cán bộ công nhân viên có  năng lực. Được sự hỗ trợ từ một số doanh nghiệp cùng ngành đi trước nên Bảo Ngọc liên tục cập nhật tất cả những cái mới nhất, hiện đại nhất của ngành.

Đội ngũ nhân viên làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao,  tận tâm, nhiệt tình, am hiểu, cởi mở trong giao tiếp.

Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để tìm ra những giải pháp tốt nhất, hay nhất đạt hiệu quả cao nhất cho công việc.

Giá cả cạnh tranh.

Chất lượng đảm bảo.

Website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ các giải pháp tốt nhất trong kinh doanh trực tuyến, phát huy tối đa vai trò của Web trong việc kinh doanh online.

Đặc biệt, tại Bảo Ngọc chúng tôi có một quy trình làm việc khép kín từ khâu Digital hình ảnh, viết conten quảng cáo điều mà những nhà cung cấp khác không có.

  1. Lời Kết:

Trong thời buổi cạnh tranh, giữa hàng trăm những mẫu quảng cáo, lời giới thiệu về một loại hình dịch vụ đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm, thì việc tìm và lựa chon cho doanh nghiệp của bạn được một nhà cung cấp Website và các dịch vụ khác có chất lượng là một việc tưởng như đơn giản nhưng lại rất khó khăn. Khác với nhiều những công ty cùng ngành, chúng tôi sẽ không lôi kéo bạn bằng những lý thuyết suồng sã. Từ thực tế những gì mà Bảo Ngọc đã đạt được trong gần một năm qua, chúng tôi tin rằng đến với chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp trong lúc này.

Hãy đến với Bảo Ngọc: Vì chúng tôi sẽ nâng bậc Website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm GOOGLE.